Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 80
Lượt đã truy cập 4534207
Hoạt động của lãnh đạo
13/11/2019  
Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, tặng quà gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông
      
 

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2019, ngày 12/11/2019, ông Lê Tiến Châu - Chủ tịch UBND tỉnh, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đến thăm, tặng quà cho hộ ông Danh Xuân Hà, ngụ tại khu vực 3, phường III, thành phố Vị Thanh.

 

Lãnh đạo tỉnh, thành phố đến thăm tặng quà gia đình ông Hà

Vợ chồng ông Hà có 2 người con gái, không đất sản xuất. Để lo cuộc sống, vợ chồng ông làm thuê. Nhờ giáo dục tốt, các năm 2015 và 2018, 2 người con lần lượt đậu vào Trường Đại học Cần Thơ. Cách đây hơn một năm, người con đầu của ông trong một lần điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên Quốc lộ 61C, thuộc xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, bị tai nạn giao thông dẫn đến tử vong.

Tại đây, ông Lê Tiến Châu gửi lời chia buồn và mong gia đình ông Hà cố gắng vượt qua khó khăn, mất mát để ổn định cuộc sống. Chủ tịch UBND tỉnh còn đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, giúp đỡ các gia đình có nạn nhân tử vong, bị thương do tai nạn giao thông. Đồng thời, mỗi người nên coi đó là một bài học, tích cực tuyên truyền người thân nhằm nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật về an toàn giao thông.

Được biết, cùng ngày Ban An toàn giao thông thành phố cũng đến thăm và tặng quà cho 2 gia đình cũng ở phường III có người thân bị tử vong do tai nạn giao thông.

 

Thùy Linh
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn