Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 53
Lượt đã truy cập 4867602
Văn hóa - Xã hội
19/09/2019  
Hơn 800 gia đình có công với cách mạng ở thành phố Vị Thanh sẽ được chi trả trợ cấp qua hệ thống bưu điện
      
 

Thành phố Vị Thanh vừa triển khai kế hoạch chi trả trợ cấp người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện trên địa bàn. Theo đó, căn cứ vào danh sách chi trả, tiền chuyển từ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, Bưu điện thành phố sẽ tiến hành lập kế hoạch chi trả trợ cấp cho người có công, dự kiến vào thời điểm ngày 10 hàng tháng, tại nhà thông tin ấp khu vực, Ủy ban nhân dân phường xã và tại các điểm giao dịch của bưu điện. Những trường hợp già yếu neo đơn, khó khăn trong đi lại sẽ được nhân viên bưu điện chi trả trợ cấp tại gia đình.

 

Quang cảnh hội nghị

Việc thực hiện chi trả trợ cấp người có công với cách mạng qua hệ thống bưu điện nhằm tạo sự minh bạch, công khai trong công tác chi trả trợ cấp ưu đãi người có công với cách mạng, hạn chế đến mức thấp nhất những sai sót trong quá trình chi trả. Nâng cao hiệu quả giám sát của các cơ quan quản lý nhà nước và các đoàn thể, góp phần minh bạch hóa trong thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng.

Trong quí IV năm 2019, thành phố sẽ có hơn 800 gia đình có công với cách mạng ở thành phố Vị Thanh được chi trả trợ cấp qua hệ thống bưu điện, với số tiền chi trả hàng tháng hơn 1,1 tỷ đồng.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn