Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 224
Lượt đã truy cập 4532801
Hoạt động của lãnh đạo
20/09/2019  
Ngày 01/10/2019, thành phố Vị Thanh triển khai thực hiện họp không giấy
      
 

Ngày 20/9/2019, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh chủ trì cuộc họp không giấy đầu tiên của thành phố Vị Thanh với phần mềm E-Cabinet.


Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Vị Thanh phát biểu tại cuộc họp

Theo đó, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Ủy ban nhân dân thành phố, Ủy ban nhân dân các phường xã được cấp tài khoản, mật khẩu để truy cập vào phần mềm. Trước mỗi phiên họp, nội dung chương trình và các tài liệu số của cuộc họp được chuẩn bị, xem xét, phê duyệt và chuyển đến các đại biểu để nghiên cứu trước. Đại biểu có thể truy cập kho tài liệu số chuẩn bị trước phiên họp, kết hợp các công cụ tiện lợi như ghi chú, đánh dấu trực tiếp trên tài liệu giúp nâng cao chất lượng cuộc họp so với tổ chức họp truyền thống. Sau phiên họp, các ý kiến, kết quả biểu quyết, chỉ đạo kết luận trong cuộc họp được tổng hợp và thông tin đến các đơn vị, cá nhân trong thời gian ngắn nhất. Việc áp dụng phòng họp không giấy sẽ giảm chi phí về giấy tờ, chi phí gửi văn bản, đảm bảo tính bảo mật thông tin ở mức cao nhất. Đồng thời, việc triển khai ứng dụng trên là một việc làm thiết thực của chính quyền thành phố nhằm phục vụ cải cách hành chính. 

Kể từ ngày 01/10/2019, thành phố Vị Thanh sẽ chính thức triển khai thí điểm ứng dụng phần mềm họp không giấy E-Cabinet đối với tất cả các cuộc họp do lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố chủ trì. Qua đó, sẽ từng bước rút kinh nghiệm để thực hiện nhân rộng áp dụng trong thời gian tới.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Nhật Cường
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn