Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 135
Lượt đã truy cập 4371372
Văn hóa - Xã hội
27/06/2019  
Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh họp mặt ngày họp mặt ngày Gia đình Việt Nam
      
 

Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh vừa tổ chức buổi họp mặt ngày gia đình Việt Nam, có hơn 200 đại biểu là cán bộ đoàn viên công đoàn, các gia đình tiêu biểu trong thành phố đã tham dự.

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Đối với thành phố, nhân ngày kỷ niệm này tổ chức nhiều hoạt động đó là tổ chức hội thi trưng bày bánh dân gian và trái cây với 13 đội được thành lập từ các công đoàn cơ sở trong thành phố tham gia, các đội trưng bày và chọn một cặp vợ, chồng thuyết trình về ý nghĩa các sản phẩm trưng bày gắn với việc xây dựng hạnh phúc, mái ấm gia đình. Ban Tổ chức đã trao 9 giải cho các đội có nhiều thành tích trong hội thi bao gồm, 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 6 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ nữ công quý II thông qua hình thức đố vui có thưởng về công tác gia đình, phòng chống bạo lực gia đình, nuôi dạy con tốt.

 

Hội thi trưng bày bánh dân gian

 

Khen thưởng và tặng quà các gia đình tham gia hội thi

Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố cũng ra mắt Câu lạc bộ nữ lãnh đạo, quản lý thành phố có 30 thành viên, ban chủ nhiệm gồm 8 người, bà Trần Hoa Phượng - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố làm chủ nhiệm câu lạc bộ.

Tin: Thuỳ Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn