Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 110
Lượt đã truy cập 4533003
Chính trị
27/04/2019  
Phường IV: Tổ chức sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
      
 

 

Lãnh đạo Đảng ủy tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân  

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019, Đảng ủy phường IV thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Qua 03 năm, Đảng ủy phường IV đã quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt việc tổ chức học tập quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; các chuyên đề hằng năm gắn với việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa (XII). Tổ chức tuyên truyền  từ trong nội bộ đến quần chúng Nhân dân bằng nhiều hình thức phong phú như: Tổ chức văn nghệ, hái hoa dân chủ, nói chuyện chuyên đề, tổ chức cuộc thi viết tuyên gương người tốt việc tốt học tập và làm theo Bác. Kết quả tuyên truyền được 287 có 7.175 lượt đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham dự. Qua phát động phường có nhiều mô hình tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào học tập và làm theo Bác. Từ đó góp phần thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ phường, giữ vững đơn vị trong sạch vững mạnh tiêu biểu và phường văn minh đô thị.

Phường IV là một trong những đơn vị được Thành ủy Vị Thanh đánh giá là đơn vị tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập và làm theo Bác. Tại Hội nghị Đảng ủy phường đã khen thưởng cho 02 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc qua 03 năm thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau Phường IV, Đảng bộ thành phố Vị Thanh sẽ tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, biểu dương các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018.               

Phường IV
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn