Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 122
Lượt đã truy cập 4002933
Hoạt động của lãnh đạo
29/01/2019  
Tỉnh Hậu Giang thăm chúc tết gia đình chính sách, người có công với cách mạng xuân Kỷ Hợi 2019
      
 

Trong không khí chào đón xuân mới Kỷ Hợi 2019, ngày 29/01/2019, lãnh đạo tỉnh Hậu Giang đã đến thăm chúc tết 200 gia đình chính sách, người có công với cách mạng của thành phố Vị Thanh. Đoàn đi, có ông Lê Tiến Châu - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Quốc Ca - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang, bà Nguyễn Thanh Thuỷ - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Hậu Giang, lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh. Lãnh đạo thành phố có ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành uỷ Vị Thanh, ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Vị Thanh, ông Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố.

Tại đây, ông Lê Tiến Châu - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Hậu Giang đã chúc tết các gia đình hưởng mùa xuân mới vui tươi và đầm ấm. Đồng thời, báo cáo những kết quả nổi bật mà tỉnh nhà đạt được trong năm 2018, kinh tế phát triển, đời sống của người dân được nâng lên. Thành tích đó, có sự đóng góp không nhỏ của các gia đình chính sách. Ông Lê Tiến Châu cũng cho rằng, công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công thời gian qua chỉ mới bù đắp một phần nhỏ so với sự mất mát, hy sinh to lớn của các thế hệ cha, ông đi trước. Do đó, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Vị Thanh nói riêng, các cấp ủy đảng, chính quyền của tỉnh nói chung cần nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong chăm lo thực hiện chính sách, chế độ ưu đãi đối với người có công bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

 

Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các gia đình

Hiện trên địa bàn thành phố Vị Thanh có 4.638 người có công, trong đó có 113 Mẹ Việt Nam anh hùng, 14 mẹ hiện đang còn sống, 429 thương binh đều được địa phương quan tâm chăm sóc tận tình, chu đáo. Tuy nhiên, vẫn còn 8 hộ gia đình chính sách là hộ nghèo. Vì vậy, công tác chăm lo gia đình chính sách sẽ được các ngành các cấp tiếp tục tập trung thực hiện, để nâng cao mức sống của các gia đình bằng hoặc cao hơn người dân ở cụm dân cư.

Dịp này, tỉnh trao tặng mỗi gia đình một phần qua, cùng chia sẻ niềm vui với các gia đình khi xuân về tết đến.

Tin: Thuỳ Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn