Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 53
Lượt đã truy cập 4381975
Kinh tế
24/01/2019  
Thành phố Vị Thanh họp mặt doanh nghiệp nhân dịp mừng Đảng - mừng xuân Kỷ Hợi 2019
      
 

Nhân dịp mừng Đảng - mừng xuân Kỷ Hợi 2019, thành phố Vị Thanh đã có buổi họp mặt với gần 200 công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Đến dự, có ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vị Thanh, bà Trần Hoa Phượng - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Vị Thanh.

 

Quang cảnh buổi họp mặt

Thành phố hiện có 274 doanh nghiệp, trong đó, có 2 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, 81 doanh nghiệp tư nhân, 191 công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần. Chỉ tính trong năm qua, có đến 159 doanh nghiệp mới được thành lập. Ngoài ra, có gần 5.600 hộ kinh doanh, với tổng vốn gần 500 tỷ đồng. Thời gian gần đây, tình hình thu hút đầu tư trên địa bàn thành phố có nhiều khởi sắc, nhiều dự án lớn được triển khai và đi vào hoạt động. Đối với thành phố kết hợp với tỉnh tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong hoạt động, như giảm phân nửa thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, thay đổi nội dung kinh doanh, cấp chủ trương, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Triển khai các chính sách ưu đãi đầu tư như miễn 100% tiền thuê đất, miễn tiền chuyển mục đích sử dụng đất....

Năm 2019, thành phố tiếp tục thực hiện các giải pháp thu hút đầu tư, như hoàn thiện hạ tầng Cụm Công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp, công khai minh bạch thủ tục, trình tự thủ tục thu hút đầu tư, tăng cường công tác cải cách hành chính, hỗ trợ những điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đến đăng ký đầu tư trên địa bàn.

 

Tặng quà cho 20 công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Uỷ ban nhân dân thành phố tặng giấy khen cho 10 tập thể và 5 cá nhân tiêu biểu trong phong trào nộp thuế. Tặng 20 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các công ty doanh nghiệp trên địa bàn.

Tin: Thuỳ Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn