Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 34
Lượt đã truy cập 4381924
An ninh - Quốc phòng - Nội chính
10/01/2019  
Thành phố Vị Thanh 170 học viên tham gia tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
      
 

Ngày 10/01/2019, Công an thành phố Vị Thanh phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Hậu Giang tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho 170 học viên là nhân viên, chủ cơ sở sản xuất kinh doanh có điều kiện trên địa bàn.

Quang cảnh buổi tập huấn

Trong thời gian 02 ngày (10 và 11/01/2019), các học viên được trang bị những kiến thức về phòng cháy, chữa cháy, như: Các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy, chữa cháy, các quy chuẩn, tiêu chuẩn liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy, các nguyên nhân gây cháy và biện pháp phòng ngừa, những biện pháp cơ bản phòng cháy trong sử dụng điện, gas, xăng, dầu. Đồng thời, hướng dẫn các học viên các phương pháp, biện pháp chữa cháy cơ bản, quy trình xử lý khi có cháy nổ xảy ra và công tác thoát nạn, hướng dẫn sử dụng, kiểm tra, bảo quản những phương tiện chữa cháy tại chỗ, máy bơm chữa cháy, lăn vòi chữa cháy, bình chữa cháy xách tay và giải pháp thoát nạn nhà cao tầng. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên làm bài thu hoạch, nếu đạt yêu cầu sẽ được ban tổ chức cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Mục đích của lớp học, nhằm nâng cao ý thức về công tác phòng cháy, cũng như trong công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các cơ sở sản xuất kinh doanh, người làm việc trong môi trường nguy hiểm về cháy nổ, hoặc thường xuyên tiếp xúc với các chất, hàng nguy hiểm về cháy, nổ để phòng ngừa cho bản thân, gia đình và xã hội.

Hữu Nghị
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn