Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 103
Lượt đã truy cập 4091407
Kinh tế
22/12/2018  
Hội thảo phổ biến thông tin về Dự án xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải ở thành phố Vị Thanh
      
 

Ngày 21/12/2018, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Hậu Giang phối họp với Tư vấn GFA tổ chức Hội thảo phổ biến thông tin về Dự án xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải ở thành phố Vị Thanh.

 

Quang cảnh buổi hội thảo

Tại đây, các đại biểu được thông tin một số nội dung về quản lý nước thải tại Việt Nam, các văn bản luật, quy định pháp lý liên quan đến quản lý nước thải tại Việt Nam và thực tế triển khai, bài học kinh nghiệm từ dự án thoát nước tại Việt Nam, giới thiệu về thực trạng nước thải hiện nay của thành phố Vị Thanh, thông tin chung về Dự án xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải ở thành phố Vị Thanh, thiết kế mạng lưới cống thoát nước tại thành phố và yêu cầu về đấu nối hộ gia đình, giới thiệu về kế hoạch truyền thông. Đồng thời, thảo luận về cách thức phối hợp với các cấp chính quyền và các bên liên quan để thực hiện các hoạt động truyền thông.

Mục đích của Hội thảo nhằm thông tin về dự án cũng như giới thệu các hoạt động truyền thông sắp được triển khai, giao nhiệm vụ tới các tổ chức, ban ngành liên quan để hỗ trợ và thực hiện các doạt động của dự án, đảm bảo tính lâu dài, bền vững của công trình sau khi xây dựng xong.

Hữu Nghị
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn