Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 137
Lượt đã truy cập 3972219
Kinh tế
28/10/2018  
Hội nghị thành lập Hợp tác xã Nông nghiệp - Thương mại - Dịch vụ Thạnh Tiến xã Tân Tiến
      
 

Thuộc chuỗi những hoạt động chào mừng 15 năm thành lập tỉnh Hậu Giang, chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp, ngày 27/10/2018, xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh tổ chức hội nghị thành lập Hợp tác xã nông nghiệp - thương mại - dịch vụ Thạnh Tiến nhiệm kỳ 2018 - 2022, gọi tắt là Hợp tác xã Thạnh Tiến, Trụ sở đặt tại ấp Thạnh Qưới 1 xã Tân Tiến.

 

Quang cảnh hội nghị thành lập Hợp tác xã

Tại hội nghị, đại diện Hội đồng quản trị thông qua dự thảo phương án sản xuất, kinh doanh và điều lệ họp tác xã. Mục tiêu hoạt động của hợp tác xã nhằm tập hợp phát triển thành viên, nghiên cứu các hoạt động sản xuất, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp và sản phẩm phục vụ trong nông nghiệp có hiệu quả.

Hoạt động sản xuất của  Hợp tác xã thương mại dịch vụ Thạnh Tiến chủ yếu trong các lĩnh vực sau, trồng khóm, trồng cam quít và các loại quả có múi khác, buôn bán rau, quả, buôn bán phân bón, thuốc bảo vệ thực vật và các hóa chất khác sử dụng trong nông nghiệp. Mục tiêu phấn đấu của hợp tác xã trong nhiệm kỳ này là xây dựng vùng khóm nguyên liệu, phát triển chuỗi sản xuất an toàn theo hướng GAP. Chiến lược phát triển của hợp tác xã là có 100% sản phẩm sản xuất ra đảm bảo an toàn và yêu cầu của người tiêu dùng; nâng cao 5% giá trị gia tăng của sản phẩm trong hợp tác xã so với bên ngoài; xây dựng, quảng bá thương hiệu sản phẩm của hợp tác xã.

 

Bầu Hội đồng quản trị hợp tác xã

Hợp tác xã hiện có 24 thành viên, với vốn điều lệ 500 triệu đồng, diện tích canh tác 33 ha. Hội đồng quản trị có 3 người, do ông Trần Văn Bá được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Hợp tác xã.

UBND xã Tân Tiến
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn