Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 118
Lượt đã truy cập 4091518
Văn hóa - Xã hội
09/10/2018  
Ông Huỳnh Hữu Kế - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang thăm chúc lễ Sen Đôn ta tại khu vực 1, phường IV
      
 

Cùng chia sẻ niềm vui mừng Sen Đôn ta năm 2018, ngày 9 tháng 10 năm 2018, bà Nguyễn Thanh Thuỷ - Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Hậu Giang, ông Huỳnh Hữu Kế - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang thăm chúc lễ Sen Đôn ta tại chùa Pô Thi Răng Sây khu vực 1, phường IV thành phố Vị Thanh.

 

Ông Huỳnh Hữu Kế - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang tặng quà

Tại đây, ông Huỳnh Hữu Kế - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang chúc các vị sư sãi và bà con dân tộc khơ me hưởng một lễ Sen Đôn ta đầm ấm vui tươi và hạnh phúc. Nhấn mạnh những đóng góp của bà con trong phong trào xây dựng quê hương, cũng như những chính sách của Đảng, Nhà nước quan tâm chăm lo đời sống bà con ngày một phát triển. Phường IV là một trong những địa bàn có đông đồng bào dân tộc khơ me sinh sống, với 139 hộ 717 khẩu. Trong những năm qua, trên địa bàn được triển khai nhiều chương trình dự án tích cực hỗ trợ cho bà con trong phát triển kinh tế, nâng cao cuộc sống, cũng như giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc, gắn với thực hiện các tiêu chí của phường văn minh đô thị. Hiện toàn phường còn 23 hộ nghèo, 30 hộ cận nghèo trong đồng bào dân tộc. Mục tiêu của phường là tiếp tục hỗ trợ giúp các hộ thoát nghèo và thoát cận nghèo bền vững.

Tin: Thuỳ Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn