Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 30
Lượt đã truy cập 4053707
Các hội và đoàn thể
28/07/2018  
Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
      
 

Ngày 26/7/2018, Liên đoàn Lao động thành phố Vị Thanh tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2018.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại sự phát triển của tổ chức công đoàn qua các thời kỳ. Đối với công đoàn thành phố  phát động các phong trào thi đua do tập trung hướng về cơ sở, có trọng tâm, trọng điểm, động viên đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, đồng hành cùng doanh nghiệp, các hoạt động chăm lo cho công nhân lao động đã được quan tâm. Chỉ tính từ đầu năm đến nay đã vận động trao tặng các phần quà cho người lao động trị giá gần 300 triệu đồng, vận động quỹ học bổng tấm lòng vàng được gần 77 triệu đồng, vận động xây dựng và bàn giao 9 mái ấm công đoàn, tổ chức 1 cuộc đối thoại người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với công nhân lao động, gắn biển 4 công trình phúc lợi xã hội mang tên công đoàn.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà các cấp công đoàn thành phố  đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, thời gian tới đồng chí cũng đề nghị các cấp công đoàn thành phố Vị Thanh cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là những chủ trương, chính sách có liên quan đến công nhân viên chức lao động. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức công đoàn, hướng mạnh về cơ sở, kịp thời phản ánh với cấp ủy, chính quyền những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên công đoàn.

 

Các tập thể và cá nhân được nhận bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Dịp này, có 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2017 được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Dịp này, Liên đoàn Lao động thành phố cũng tổ chức trưng bày nữ công gia chánh, tạo không khí vui tươi trong đoàn viên công đoàn nhân kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam năm nay.    

 

Tin: Thuỳ Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn