Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 46
Lượt đã truy cập 4091327
An ninh - Quốc phòng - Nội chính
26/07/2018  
Thành phố Vị Thanh: Sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương
      
 

Ngày 25/7/2018, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Vị Thanh tổ chức hội nghị sơ kết công tác quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự có ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh, ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Vị Thanh.

Trong tổng số 14 chỉ tiêu lớn với 25 nội dung, đến nay Ban Chỉ huy quân sự thành phố với phường xã đã hoàn thành và vượt được 7 chỉ tiêu lớn với 13 nội dung, những chỉ tiêu còn lại cũng đạt trên 60%. Trong đó nổi bật nhất là việc thực hiện công tác sẳn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng vũ trang, huấn luyện, diễn tập và tổ chức hội thi mô hình học cụ, đồ dùng huấn luyện… đảm bảo đủ nội dụng, đúng thời gian với kết quả đạt cao.

 

Thành phố Vị Thanh tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân đạt thành tích trong huấn luyện

Hội nghị đã thảo luận, bàn những giải pháp để khắc phục các mặt hạn chế, làm cơ sở cho việc triển khai thực hiện đạt cũng như vượt các chỉ tiêu còn lại trong những tháng cuối năm. Trong đó, ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố Vị Thanh lưu ý: Ban Chỉ huy quân sự thành phố, phường xã và các ngành tăng cường sự phối hợp để thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương, đặc biệt là việc thực hiện Nghị định 77/2010/NĐ-CP và Nghị định số 133/2015/NĐ-CP của Chính phủ về công tác phối hợp đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Tổ chức diễn tập phòng phòng thủ ở đơn vị xã Hỏa Tiến và phường VII đạt kết quả cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cùng với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lực lượng quân sự thành phố và phường xã phải đảm bảo công tác trực sẳn sàng chiến đấu trong mọi tình huống, đặc biệt là việc ứng phó với thiên tai… nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua quyết thắng và xây dựng đơn vị vững mạnh của năm 2018.

Dịp này, Ủy ban nhân thành phố Vị Thanh đã tặng giấy khen 4 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện Dân quân binh chủng, Dân quân cơ động và dự bị động viên năm 2018.

Nhật Cường
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn