Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 77
Lượt đã truy cập 3861653
Văn hóa - Xã hội
13/06/2018  
Thành phố Vị Thanh tổ chức hội thi “Gia đình với văn hóa giao thông” năm 2018
      
 

Nhằm hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Năm An toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em, ngày 12/6/2018, thành phố Vị Thanh tổ chức hội thi “Gia đình với văn hóa giao thông” năm 2018, có 7 gia đình ở 7/9 phường, xã tham gia hội thi.

 

Quang cảnh hội thi

 

Các đội tranh tài

Mỗi gia đình không quá 6 thành viên, gồm 3 thế hệ, ông bà, cha mẹ và con cháu. Hình thức thi sân khấu hóa, bao gồm 3 phần, phần tự giới thiệu về gia đình, trả lời câu hỏi bốc thăm, thi tiểu phẩm xung quanh các nội dung về các Luật Phòng chống bạo lực gia đình, Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân và Gia đình, Luật Trẻ em, Luật Giao thông đường bộ, Luật Giao thông đường thuỷ nội địa, Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giao thông thuỷ nội địa, các Nghị định, Thông tư có liên quan đến lĩnh vực gia đình và an toàn giao thông, những kiến thức về gia đình và văn hoá giao thông…

Kết quả, ban tổ chức trao giải nhất cho gia đình bà Trần Thị Mãnh ở xã Vị Tân, giải nhì gia đình bà Trần Thị The ở xã Hỏa Lựu, giải ba gia đình ông Nguyễn Văn Sanh ở phường I. Ngoài ra, 4 đội còn lại đều được khen thưởng giải khuyến khích.

Hội thi cũng là dịp để các gia đình giao lưu kinh nghiệm trong xây dựng gia đình tiêu biểu, chấp hành nghiêm các qui định về an toàn giao thông, cũng như tuyên truyền, vận động mọi người cùng tích cực thực hiện. Đồng thời, chọn những gia đình có thành tích xuất sắc tham dự hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tin: Thuỳ Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn