Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 66
Lượt đã truy cập 3861640
Chính trị
14/05/2018  
Phường IV: Sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị
      
 

Ngày 14 tháng 05 năm 2018, Đảng ủy phường IV, thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; ông Trần Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy phường IV chủ trì Hội nghị.

Trong 02 năm qua, Đảng ủy phường IV đã quan tâm thực hiện tốt Kế hoạch tổ chức học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII) gắn với chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Bên cạnh đó đó 15/15 Chi bộ trực thuộc Đảng ủy tuyên truyền từ trong nội bộ đến tận quần chúng Nhân dân bằng nhiều hình thức như: nói chuyện chuyên đề, biểu diễn văn nghệ, hái hoa dân chủ, tuyên dương gương người tốt việc tốt học tập và làm theo Bác, kết quả có 287 cuộc tuyên truyền, 1.175 đoàn viên, hội viên và Nhân dân tham dự. Từ đó trên địa bàn phường có nhiều mô hình, nhiều gương điển hình của tập thể và cá nhân tiêu biểu của phong học tập và làm theo Bác. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ phường; giữ vững đơn vị trong sạch vững mạnh tiêu biểu và phường văn minh đô thị.


Lãnh đạo Đảng ủy phường tặng giấy khen cho các cá nhân

Phường IV là một trong những đơn vị được Thành ủy Vị Thanh đánh giá là đơn vị tiêu biểu có nhiều thành tích trong học tập và làm theo Bác. Tại Hội nghị, Đảng ủy phường đã khen thưởng cho 01 tập thể (khu vực 4, phường IV) và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 2 năm qua.       

Đảng ủy Phường IV
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn