Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 155
Lượt đã truy cập 3935538
Hoạt động của lãnh đạo
17/05/2018  
Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang kiểm tra công tác bầu cử ở thành phố Vị Thanh
      
 

Ngày 17/5/2018, ông Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Trưởng ấp, khu vực; chỉ định Phó Trưởng ấp, khu vực, nhiệm kỳ 2018 - 2023; bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân phường xã, nhiệm kỳ 2018 - 2020 trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

 

Kiểm tra việc niêm yết danh sách các ứng cử viên

 

Làm việc với lãnh đạo thành phố và các địa phương

Thành phố Vị Thanh có 53 tổ bầu cử được bố trí tại Nhà văn hóa các ấp khu vực, qua hiệp thương đã giới thiệu 106 người ứng cử Trưởng ấp, khu vực và đều là đảng viên có 21 Bí thư Chi bộ ứng cử Trưởng ấp, khu vực, có 44 người tái cử. Thành viên Ban thanh tra nhân dân có 75 ứng cử viên và bầu tín nhiệm không có số dư; qua thống kê, địa phương hiện có 19.678 cử tri, có mặt 18.583 cử tri. Đến thời điểm này, danh sách các ứng cử viên và cử tri đại diện hộ gia đình ở tất cả phường  xã đều được các địa phương thống nhất và niêm yết công khai tại trụ sở Nhà văn hóa ấp, khu vực và những nơi công cộng. Các địa điểm tổ chức bầu cử cũng được tiến hành trang trí, đảm bảo công tác bầu cử được tiến hành đúng quy định.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi kiểm tra, ông Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của thành phố Vị Thanh đối với kỳ bầu cử lần này. Đồng thời, ông đề nghị từ nay đến ngày bầu cử, thành phố cần tập trung tốt công tác tuyên truyền cả về chiều rộng và chiều sâu, nhất là trong vùng đồng bào dân tộc; quan tâm việc trang trí và cảnh quan môi trường tại các điểm bỏ phiếu, cũng như tập trung đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử để kỳ bầu cử diễn ra thành công, tốt đẹp. Chú ý là địa bàn có nhiều hộ dân kinh doanh mua bán, nên cần vận động cử tri đi bầu sớm, sau đó, trở về buôn bán, nhằm đảm bảo tiến độ bầu cử sớm hoàn thành.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Hữu Nghị
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn