Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 47
Lượt đã truy cập 3861619
Các hội và đoàn thể
10/05/2018  
Thành phố Vị Thanh sơ kết hoạt động liên tịch năm 2017 giữa lực lượng vũ trang với các ngành, đoàn thể của thành phố, ký kết Chương trình liên tịch năm 2018
      
 

Các đơn vị ký kết công tác phối hợp năm 2018

Ngày 09/5/2018, tại Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vị Thanh, các phòng, ban, ngành và đoàn thể của thành phố tiến hành sơ kết hoạt động liên tịch năm 2017; đồng thời đề ra nội dung và tiến hành ký kết Chương trình hoạt động liên tịch 2018. Đến dự có ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh; ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh, cùng Đảng ủy và Ban chỉ huy quân sự các phường, xã.

Kết quả thực hiện hoạt động liên tịch giữa lực lượng vũ trang với 7 ban, ngành, đoàn thể thành phố trong năm 2017 đạt được nhiều kết quả nổi bật. Đã xây dựng được hơn 20 mô hình, cách làm hay trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Tiêu biểu như: mô hình “Hộp thư hậu phương” “Câu lạc bộ người mẹ, người chị chiến sĩ ở hậu phương”. Vận động, đóng góp xây dựng được 34 mái ấm công đoàn, nhà tình đồng đội, sửa chữa nhà tình thương với tổng trị giá trên 2 tỷ 250 triệu đồng, góp phần ổn định nơi ở cho những đối tượng và hội viên gặp khó khăn về nhà ở.

Từng cơ quan, đơn vị đã thảo luận, bổ sung những chỉ tiêu, biện pháp khắc phục các mặt còn hạn chế, nhằm tiếp tục hiệp đồng tốt hơn nữa công tác liên tịch giữa lực lượng vũ trang và các ban, ngành, đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phong trào thi đua yêu nước của năm 2018. Dịp này các đơn vị đã tiến hành ký kết liên tịch về những nội dung chương trình hoạt động năm 2018 giữa lực lượng vũ trang và 7 ban, ngành, đoàn thể của thành phố.

Tin: Nhật Cường - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn