Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 127
Lượt đã truy cập 3852003
Văn hóa - Xã hội
28/04/2018  
Phường IV: Tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong đồng bào dân tộc khmer và vận động không vi phạm pháp luật”
      
 

 

Quang cảnh Lễ ra mắt mô hình

Ngày 28 tháng 04 năm 2018, Ủy ban mặt Tổ quốc Việt Nam phường IV tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Tổ tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong đồng bào dân tộc khmer và vận động không vi phạm pháp luật” tại Khu dân cư khu vực 1, phường IV.

Đến dự có đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh, Thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Hậu Giang, Thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Vị Thanh, các ngành thành phố liên quan và lãnh đạo, các ngành, đoàn thể, cùng hơn 50 người dân phường IV đến dự.

Mô hình “Tổ tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong đồng bào dân tộc khmer và vận động không vi phạm pháp luật” tại Khu dân cư khu vực 1, phường IV có 7 thành viên, ông Danh Xem - Chùa PôThiRăngXây làm Tổ Trưởng. Sau buổi ra mắt, hàng tháng, các thành viên của tổ sẽ có trách nhiệm họp dân, thực hiện phổ biến pháp luật trong đồng bào dân tộc khmer, đây là một mô hình rất có ý nghĩa trong công tác tuyên truyền, vận động không vi phạm pháp luật trong đồng bào dân tộc, góp phần cùng chung tay với chính quyền địa phương đảm bảo trật, an toàn xã hội trong địa bàn.

UBND phường IV
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn