Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 81
Lượt đã truy cập 3861658
Các hội và đoàn thể
24/04/2018  
Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vị Thanh phát động năm an toàn giao thông
      
 

   Ngày 23/4/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vị Thanh phối hợp với Trường Tiểu học Kim Đồng, phường I, thành phố Vị Thanh tổ chức lễ phát động và ra quân hưởng ứng thực hiện năm an toàn giao thông 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em”.

 

Quang cảnh lễ phát động

 

Hướng dẫn cài quai nón bảo hiểm

Mục đích của lễ phát động là tạo sự chuyển biến về nhận thức của người dân trong việc chấp hành luật giao thông, đặc biệt là các em học sinh phải đội mũ bảo hiểm đến trường khi được cha, me đưa đi học; từ đó hình thành nét văn hóa giao thông trong cộng đồng, góp phần kiềm chế và kéo giảm số vụ tai nạn giao thông. Năm 2017, trên địa bàn thành phố Vị Thanh xảy ra 07 vụ tai nạn giao thông, làm chết 07 người, bị thương 01 người, so với năm trước số vụ giảm 02 và số người chết giảm 02. Riêng quý I/2018 xảy ra 02 vụ làm chết 02 người, trong đó có 01 học sinh.

   Tại lễ phát động, Công ty HEAD Honda Á Châu Vị Thanh đã tặng 40 mũ bão hiểm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tuyên truyền hướng dẫn cho toàn thể học sinh Trường Tiểu học Kim Đồng kỹ thuật đội mũ bảo hiểm, cách ngồi trên xe gắn máy, xe honda đúng cách nhằm đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Đồng thời còn tổ chức đi diễu hành trên các tuyến đường nội ô của thành phố Vị Thanh để tuyên truyền và vận động người dân cùng cùng nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ.

Nhật Cường
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn