Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 171
Lượt đã truy cập 3903795
An ninh - Quốc phòng - Nội chính
17/04/2018  
Khai giảng Cụm huấn luyện lực lượng dân quân binh chủng phòng không năm 2018
      
 

 

Ngày 16 tháng 4 năm 2018, tại xã Hoả Lựu, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vị Thanh đăng cai tổ chức khai giảng huấn luyện lực lượng dân quân binh chủng phòng không năm 2018, Cụm thành phố Vị Thanh và thị xã Long Mỹ, với 46 lực lượng dân quân binh chủng phòng không của 2 đơn vị tham gia huấn luyện.

 

Quang cảnh lễ khai giảng

Trong 12 ngày, từ ngày 16 đến ngày 27 tháng 4 năm 2018, các lực lượng được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, lịch sử biển đảo Việt Nam, tình hình kinh tế xã hội, nhiệm vụ quân sự - quốc phòng của địa phương. Về quân sự, các lực lượng được huấn luyện những nội dung cơ bản của các chuyên ngành binh chủng, như: phòng hoá, phòng thủ dân sự, trinh sát, y tế và thông tin theo kế hoạch, kỹ thuật, chiến thuật trong chiến đấu và hướng dẫn sử dụng các loại vũ khí và các kỹ thuật phối hợp hiệp đồng tác chiến giữa các lực lượng. đồng thời còn thực hành bắn đạn thật.… nội dung giảng dạy phù hợp theo năm tham gia của lực lượng dân quân binh chủng phòng không. Ngoài ra, trong thời gian huấn luyện các lực lượng còn tham gia hành quân dã ngoại, làm công tác vận động quần chúng, giúp dân dọn dẹp cảnh quan môi trường, đắp lề lộ, góp phần trong xây dựng xã nông thôn mới Hỏa Lựu.

Dịp này, Ban Chỉ  huy Quân sự thành phố Vị Thanh phát động thi đua trong huấn luyện với mục tiêu “Luyện giỏi, rèn nghiêm, an toàn tuyệt đối”, thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Phấn đấu huấn luyện đúng nội dung, 100% lực lượng đạt yêu cầu và có 75% trở lên đạt loại khá giỏi.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn