Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 163
Lượt đã truy cập 3903786
Hoạt động của lãnh đạo
17/03/2018  
Bí thư Tỉnh ủy làm việc với thành phố Vị Thanh
      
 

Ngày 16/3/2018, ông Lữ Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh Ủy - Chủ tịch UBND tỉnh có buổi làm việc với lãnh đạo thành phố Vị Thanh; cùng dự buổi làm việc có ông Nguyễn Quốc Ca - Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, ông Huỳnh Hữu Kế - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hậu Giang và lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Tiếp đoàn có ông Võ Minh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Ủy - Bí thư Thành ủy Vị Thanh, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch UBND thành phố cùng các ban, ngành thành phố và phường, xã.


Quang cảnh buổi làm việc

Kết quả nổi bật trong những tháng đầu năm 2018 của thành phố là tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ được 2.646 tỷ, đạt 26% so với kế hoạch, tăng 15% so với cùng kỳ. huy động vốn đầu tư toàn xã hội hơn 800 tỷ đồng, đạt 25% và tăng 2% so với cùng kỳ. Thu ngân sách đạt khá tổng thu hơn 238 tỷ đồng đạt 46% kế hoạch. Thành phố và các phường, xã đã chủ động gia cố đê bao, sửa chữa hệ thống cống và đập thời vụ để bảo vệ diện tích đất sản xuất nông nghiệp, nhất là tình trạng nắng hạn và xâm nhập mặn đang có chiều hướng diễn biến phức tạp. Các hoạt động xã hội được thực hiện tốt, nhất là chăm lo tốt gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trong dịp Tết Nguyên đán. Hoàn thành công tác đưa quân năm 2018, đạt chỉ tiêu trên giao. Về công tác xây dựng Đảng, triển khai kịp thời các chỉ thị nghị quyết đến cán bộ đảng viên, triển khai chủ đề học tập và làm theo Bác năm 2018, triển khai công tác kiểm tra năm 2018 đối với các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ thành phố. Ban Dân vận và các đoàn thể tập trung nhiệm vụ, chương trình công tác và phát động phong trào thi đua năm 2018, làm cơ sở hoàn thành các chỉ tiêu trên giao.

Trong thực hiện nhiệm vụ, bên cạnh kết quả đạt được, thành phố còn những hạn chế nhất định. Do vậy, tại buổi làm việc, các sở ngành tỉnh đã góp ý cho thành phố về những giải pháp cần đẩy mạnh thực hiện trong thời gian tới. Trong đó, chú trọng đến phát triển đô thị, thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, củng cố bộ máy tổ chức…

Ông Lữ Văn Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những nỗ lực của thành phố trong thực hiện nhiệm vụ những tháng đầu năm. Thời gian tới, thành phố cần tập trung thực hiện nhiệm vụ đạt hiệu quả cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.

 

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Nhật Cường
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn