Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 144
Lượt đã truy cập 3804817
Các hội và đoàn thể
07/03/2018  
Thành đoàn Vị Thanh ra quân thực hiện công trình thanh niên, đây là công trình khởi động Tháng Thanh niên năm 2018
      
 

Ngày 06/3/2018, Thành đoàn Vị Thanh kết hợp với Đoàn phường III ra quân thực hiện công trình Thanh niên, đây cũng là công trình khởi động của Tháng Thanh niên ở thành phố. Tại đây, hơn 100 đoàn viên thanh niên của phường và thành phố đã tiến hành dặm vá tuyến giao thông dọc theo đường cống 1 khu vực 3, phường III chiều dài 1.400 mét, kinh phí thực hiện công trình 15 triệu đồng từ nguồn vận động mạnh thường quân đóng góp, qua đó, góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong giao thông đi lại của người dân.


Tiến hành dặm vá đường khu vực 3, phường III

Được biết, trong Tháng Thanh niên được thực hiện trong tháng 3 năm 2018, các cấp đoàn trong thành phố sẽ tập trung triển khai Nghị quyết Đại hội các cấp,  tổ chức ra quân 4 ngày chủ nhật xanh, tham gia xây dựng xã nông thôn mới và phường văn minh đô thị. Tổ chức Ngày hội Đoàn viên, Ngày hội “Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”, mở lớp bồi dưỡng và kết nạp đoàn viên mới, tổ chức Hội thi khi tôi 18, chương trình “Thắp sáng ước mơ” tuổi trẻ Vị Thanh, tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh cho học sinh trung học phổ thông.

Qua các hoạt động, cũng phát huy sức trẻ trong các phong trào xây dựng địa phương, thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26 tháng 3 năm nay.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn