Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 76
Lượt đã truy cập 3818099
Văn hóa - Xã hội
12/02/2018  
Thành phố Vị Thanh tổ chức họp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018
      
 

Ngày 12/02/2018, Thành đoàn Vị Thanh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Nhà thiếu nhi thành phố tổ chức họp mặt 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp mừng Đảng quang vinh - Mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.


Quang cảnh buổi họp mặt

Trong năm qua với nhiều cố gắng, các cấp bộ đoàn, các liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động trao tặng học bổng và những phần quà ý nghĩa, thiết thực cho thiếu nhi thông qua các chương trình “Tiếp sức đến trường”, “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Vị Thanh, “Vòng tay bè bạn, phong trào “Vì đàn en thân yêu”…, trong đó, đã vận động được 417 phần quà, 361 suất học bổng, 7.250 kg gạo, 85.000 quyễn tập, 43 xe đạp và hơn 600 bộ đồng phục, cặp da…, tổng trị giá gần 1,2 tỷ đồng. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Nghĩa - Phó Bí thư Thành đoàn Vị Thanh kêu gọi sự chung tay, góp sức của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đồng thời, kêu gọi các em cố gắng phấn đấu, chăm ngoan học giỏi để trở thành người có ích cho xã hội.

 

Lãnh đạo tỉnh, thành phố tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian, đố vui có thưởng, tham gia giao lưu và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ với các loại hình như đơn ca, tốp ca, múa. Dịp này, thành phố cũng trao tặng mỗi em một phần quà trị giá 200 ngàn đồng tiền mặt. Buổi họp mặt đã góp phần cổ vũ, động viên, các em cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tốt, phấn đấu là người hữu ích cho xã hội. Đồng thời, giúp các em có điều kiện vui xuân, đón tết vươi tươi và hạnh phúc.

Hữu Nghị
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn