Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 40
Lượt đã truy cập 3804615
Hoạt động của lãnh đạo
12/02/2018  
Thành phố Vị Thanh họp mặt nhà báo, văn nghệ sĩ
      
 

Nhân dịp mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Mậu Tuất 2018, ngày 12/02/2018, Thành ủy Vị Thanh tổ chức buổi họp mặt thân mật trong các nhà báo, văn nghệ sĩ cấp tỉnh, thành phố có nhiều đóng góp cho công tác tuyên truyền, cổ vũ cho phong trào phát triển kinh tế xã hội - quốc phòng an ninh và xây dựng hệ thống chính trị của thành phố.


Lãnh đạo thành phố họp mặt báo chí, văn nghệ sĩ

Tại buổi họp mặt, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh đã gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của các nhà báo, giới văn nghệ sĩ đã tích cực tuyên truyền, phản ánh hoạt động của địa phương, thông qua các bài viết, bài hát, các hình thức cổ động, đã cổ vũ tích cực các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Nhờ vậy, năm 2017 thành phố thực hiện đạt và vượt 18 chỉ tiêu đề ra, 6 trong tổng số 7 phong trào thi đua đạt thứ hạng cao trong tỉnh.

Định hướng phát triển của thành phố trong những năm tới là tập trung phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, phấn đấu trở thành đô thị loại II vào năm 2020. Để đạt được điều này, cũng cần có sự cổ vũ phong trào của các nhà báo, văn nghệ sĩ, tuyên truyền về những thành tích, cũng như nêu những hạn chế, yếu kém cần khắc phục, tạo điều kiện cho thành phố phát triển bền vững và đạt mục tiêu đề ra.

 

 

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Hữu Nghị
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn