Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 76
Lượt đã truy cập 3818089
Hoạt động của lãnh đạo
10/02/2018  
Bí thư Thành ủy Vị Thanh tham gia các cuộc tặng quà tết cho hộ nghèo
      
 

Ngày 10 tháng 02 năm 2018, nhằm ngày 25 tết, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh cùng tham dự 3 buổi tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Theo đó, tại buổi phát quà của Câu Lạc bộ dưỡng sinh thành phố, Bí thư Thành ủy Vị Thanh đã gửi lời chúc tết đến các gia đình, động viên các gia đình vươn lên từng bước ổn định cuộc sống, cũng như cảm ơn sự quan tâm của các mạnh thường quân cùng chung tay cùng với địa phương chăm lo tết cho hộ nghèo.

Dịp này, câu lạc bộ tặng 360 phần  quà gồm các nhu yếu phẩm, trị giá mỗi phần là 200 ngàn đồng. Bên cạnh đó, còn trao tặng 74 xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các Trường THCS Châu Văn Liêm,  THCS Nguyễn Viết Xuân, Tiểu học Lý Thường Kiệt, THPT Vị Thanh và Hội Khuyến học thành phố.


Tại buổi trao quà tết của Câu lạc bộ dưỡng sinh

Tại chương trình ấm áp mùa xuân Mậu Tuất 2018 của Sacombank - Chi nhánh Hậu Giang cũng đã trao tặng 250 phần quà cho bà con nghèo của thành phố Vị Thanh và huyện Vị Thủy.


Tại buổi trao quà của Sacombank


Tại buổi trao quà tại Tịnh xá Ngọc Chương

Buổi tặng quà tết của Tịnh xá Ngọc Chương tọa lạc tại phường V thành phố Vị Thanh tổ chức trao tặng 100 phần quà cho bà con nghèo. Mỗi phần quà được trao là các nhu yếu phẩm phục vụ trong cuộc sống hàng ngày của các gia đình, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng. Qua đó, nhằm chia sẻ những khó khăn của bà con hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, nhất là giúp bà con đón tết trọn vẹn hơn.

 

 

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Hữu Nghị
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn