Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 76
Lượt đã truy cập 3818090
Chính trị
11/01/2018  
Thành phố Vị Thanh tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp cuối năm 2017 Hội đồng nhân dân 03 cấp
      
 

Từ ngày 09/01 đến ngày 11/01/2018, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang trúng cử trên địa bàn thành phố, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố và đại biểu Hội đồng nhân dân các phường, xã tiếp xúc cử tri trên địa bàn thành phố báo cáo kết quả kỳ họp cuối năm 2017 Hội đồng nhân dân 03 cấp, tham dự có trên 750 cử tri với 48 lượt ý kiến phát biểu tại các điểm tiếp xúc trên địa bàn thành phố.


Quang cảnh Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc với cử tri

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã báo cáo với cử tri về nội dung, chương trình, các hoạt động diễn ra tại kỳ họp cuối năm 2017 và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp cuối năm 2017. Trong đợt tiếp xúc cử tri lần này, quý Đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp đã báo cáo kết quả thực hiện chương trình hành động của bản thân từ khi trúng cử đến nay theo quy định nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của người đại biểu dân cử đối với Nhân dân.

Đa số cử tri các địa phương đã bày tỏ niềm tin, phấn khởi trước kết quả kỳ họp cuối năm 2017 Hội đồng nhân dân 03 cấp, đồng thời cũng kiến nghị nhiều vấn đề phát triển kinh tế - xã hội, liên quan đến đời sống của người dân trên địa bàn thành phố. Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân 03 cấp trân trọng ghi nhận, tiếp thu và đánh giá cao những đóng góp tâm huyết của cử tri, các ngành, địa phương có liên quan đã trực tiếp giải đáp, làm rõ thêm các vấn đề thuộc thẩm quyền mà cử tri đặt ra.

Sau đợt tiếp xúc cử tri lần này, đối với trách nhiệm của Trung ương, của tỉnh, Đoàn sẽ tổng hợp các ý kiến, kiến nghị gửi đến Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân tỉnh để trả lời và sẽ báo cáo kết quả đến cử tri trong đợt tiếp xúc lần sau; đối với các vấn đề thuộc trách nhiệm của thành phố và phường, xã, địa phương tiếp thu và quan tâm giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền.

Trần Bá Huấn
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn