Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 111
Lượt đã truy cập 3818149
Chính trị
20/12/2017  
Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh tổ chức thành công kỳ họp thứ Năm (cuối năm 2017)
      
 

 

Trong 02 ngày, 19/12 và 20/12/2017, tại Hội trường UBND thành phố diễn ra kỳ họp lần thứ Năm (kỳ họp thường lệ cuối năm 2017) HĐND thành phố Vị Thanh, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đến dự kỳ họp có ông Trương Thanh Bình - Trưởng ban Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân tỉnh, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy, cùng Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, các phòng, ban, ngành thành phố và phường, xã; có 30/30 đại biểu HĐND thành phố, khóa XI. 


Quang cảnh kỳ họp thứ Năm (cuối năm 2017) HĐND thành phố

Năm 2017, tuy còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với quyết tâm cao và sự nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thành phố, chúng ta đã thực hiện đạt và vượt 15/15 chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh đề ra; trong đó có 11 chỉ tiêu vượt kế hoạch và 04 chỉ tiêu đạt kế hoạch. Kinh tế tiếp tục duy trì và phát triển, tình hình sản xuất nông nghiệp có chuyển biến tốt, diện tích mía, khóm đều đạt và vượt kế hoạch; diện tích cây trồng, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tăng so cùng kỳ; lĩnh vực lao động, việc làm, an sinh phúc lợi xã hội, y tế, văn hóa, giáo dục, bảo vệ môi trường được quan tâm; quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn được giữ vững.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Trần Quốc Khởi - Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao tinh thần tích cực làm việc của đại biểu tham dự kỳ họp, những ý kiến đóng góp của bà con cử tri, đặc biệt là ý kiến tham gia xây dựng chính quyền của UBMTTQVN thành phố và báo cáo thẩm tra của hai Ban chuyên môn HĐND thành phố đã góp phần quan trọng vào việc ban hành các Nghị quyết của HĐND thành phố ngày càng xác thực hơn. Để thực hiện thắng lợi các Nghị quyết đã đề ra, đề nghị UBND thành phố cần sớm triển khai và có kế hoạch, giải pháp chỉ đạo cụ thể, xử lý những vấn đề bức xúc mà cử tri và đại biểu quan tâm. Đề nghị quý đại biểu, Thường trực, các Ban chuyên môn và Tổ đại biểu HĐND thành phố tăng cường giám sát kịp thời, chặt chẽ tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND thành phố; cần nêu cao trách nhiệm trong việc liên hệ, gần gũi và lắng nghe, phản ánh trung thực những kiến nghị của cử tri, hạn chế tối đa việc vắng mặt trong các buổi tiếp xúc nhằm thể hiện trách nhiệm cao với cử tri thành phố, động viên Nhân dân thực hiện tốt các nghị quyết đã ban hành, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân trong năm 2018.

TBH
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn