Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 46
Lượt đã truy cập 3818053
An ninh - Quốc phòng - Nội chính
14/12/2017  
Hội nghị chuyên đề đánh giá, nâng cao chất lượng công tác phối hợp quản lý những người có biểu hiện vi phạm pháp luật
      
 

Ngày 13/12/2017, Công an thành phố Vị Thanh tổ chức Hội nghị chuyên đề đánh giá nâng cao chất lượng công tác phối hợp quản lý những người có biểu hiện vi phạm pháp luật năm 2017.


Quang cảnh hội nghị

Thực hiện công tác phòng, ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội, thành phố đã thống kê có 396 đối tượng cần được quản lý, trong đó, tiền án 130 đối tượng, tiền sự 105 đối tượng, ma túy 84 đối tượng, có điều kiện, khả năng 77 đối tượng. Trên cơ sở đó, công an thành phố và các phường, xã kết hợp các ngành, đoàn thể cùng quản lý giáo dục theo đối tượng lĩnh vực phụ trách. Ngoài việc tuyên truyền, giáo dục, động viên, các ngành, đoàn thể còn hỗ trợ cho những đối tượng trên trong phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Qua đó, có 85 trường hợp tiến bộ và 76 trường hợp có việc làm ổn định loại khỏi diện quản lý. Sau thời gian cảm hóa, giáo dục, ý thức của những người diện quản lý có sự chuyển biến tích cực, nhiều người đã nhận ra những hạn chế, có quyết tâm sửa chữa, phấn đấu để vươn lên.

Kết quả trên đã góp phần tích cực trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo tình hình an ninh, trật tự xã hội, về phạm pháp hình sự giảm 4 vụ, tệ nạn xã hội giảm 36 vụ so với năm trước.


Những cá nhân được khen thưởng qua thực hiện chuyên đề

Thời gian tới, Công an thành phố Vị Thanh tiếp tục  thực hiện công tác phối hợp giáo dục, quản lý đối tượng, hỗ trợ tạo việc làm, định hướng nghề nghiệp, giúp các đối tượng chuyển biến tốt và hòa nhập với công đồng xã hội.

 

 

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Nhật Cường
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn