Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 209
Lượt đã truy cập 3818299
An ninh - Quốc phòng - Nội chính
24/11/2017  
Phường III, thành phố Vị Thanh ra mắt mô hình phòng ngừa tội phạm “3 không, 4 biết” tại khu vực 6
      
 

Lãnh đạo Công an tỉnh, thành phố và phường III tham dự Lễ ra mắt mô hình

Sáng ngày 24/11/2017, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường III, Ban Chỉ đạo mô hình phòng ngừa tội phạm “3 không, 4 biết” tổ chức Lễ ra mắt mô hình; về dự và chỉ đạo có ông Trần Việt Hùng - Trưởng phòng PV28 - Công an tỉnh Hậu Giang, ông Nguyễn Huy Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh, cùng lãnh đạo, các chiến sĩ Công an thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể phường III và Nhân dân đến dự.

 

Đây là mô hình đầu tiên trên địa bàn thành phố Vị Thanh. Tại buổi Lễ ra mắt mô hình phòng ngừa tội phạm “3 không, 4 biết”, lãnh đạo Công an tỉnh đã thông tin đến nhiều người dân trong khu vực biết về các nội dung chủ yếu trong mô hình phòng ngừa tội phạm “3 không, 4 biết” đó là: Không để đối tượng từ nơi khác đến thực hiện hành vi phạm tội; không có người thân trong gia đình vi phạm pháp luật; không để tình trạng nghiện các chất ma túy lây lan trong cộng đồng. Biết số nhà của người thân, bạn bè, mối quan hệ xã hội khác; biết lai lịch của người thân, bạn bè, mối quan hệ xã hội khác; biết mối quan hệ của người thân, bạn bè, mối quan hệ xã hội khác; biết hoàn cảnh kinh tế của người thân, bạn bè, mối quan hệ xã hội khác.

Mô hình phòng ngừa tội phạm “3 không, 4 biết” mang tính tự giác, tự quản, tự phòng về an ninh, trật tự nhằm phát huy sức mạnh của Nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân ở khu vực, khu dân cư. Từ đó, nêu cao tinh thần tự giác trong từng hộ dân chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Vận động các thành viên trong gia đình sống đoàn kết, hòa thuận, thực hiện nếp sống văn minh trong cộng đồng.

Mỹ Rin
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn