Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 61
Lượt đã truy cập 3664837
Chính trị
20/11/2017  
Thành phố Vị Thanh tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2017
      
 

Ngày 20 tháng 11 năm 2017, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Vị Thanh khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2017, có hơn 300 học viên là Ủy viên Ủy  ban Kiểm tra Đảng ủy phường xã, Bí thư, Phó bí thư và Chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường, xã tham gia học tập.


Quang cảnh lớp tập huấn

Trong  thời gian 2 ngày, các học viên được truyền đạt các chuyên đề gồm: những nội dung chủ yếu về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật đảng của ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở, kỷ luật của đảng và việc thi hành kỷ luật trong Đảng, phương pháp cơ bản trong công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật của Đảng, thẩm tra xác minh trong công tác kiểm tra của Đảng, lập và lưu trữ hồ sơ, các mẫu văn bản trong công tác kiểm tra, giám sát.

Năm 2017, các Chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở phường, xã trong thành phố đã hoàn thành chỉ tiêu mỗi chi bộ thực hiện 1 cuộc kiểm tra, giám sát chuyên đề. Tuy nhiên, trong thực hiện vẫn còn những hạn chế nhất định. Vì vậy, thông qua lớp tập huấn này sẽ giúp các học viên nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, nắm vững nghiệp vụ và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng, để làm tốt hơn trong thời gian tới, góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng, phòng ngừa, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn