Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 115
Lượt đã truy cập 3759105
Hoạt động của lãnh đạo
03/11/2017  
Hội đồng nhân dân thành phố tổ chức hội nghị giao ban quý III
      
 

Chiều ngày 03/11/2017, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh tổ chức hội nghị giao ban quý III năm 2017 với Thường trực Hội đồng nhân dân các phường, xã; ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì hội nghị.

 

Quang cảnh hội nghị giao ban quý III

Hội nghị giao ban của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố nhằm trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giữa Hội đồng nhân dân thành phố với Hội đồng nhân dân các phường, xã. Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe và thảo luận các nội dung về báo cáo tình hình hoạt động quý III và chương trình công tác quý IV năm 2017 của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố; báo cáo của Ủy ban MTTQVN thành phố về báo cáo kết quả chương trình hành động của đại biểu HĐND hai cấp; phát biểu tham luận của Thường trực Hội đồng nhân dân các phường, xã và của các Ban chuyên môn Hội đồng nhân dân thành phố.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã có nhiều ý kiến phát biểu sôi nổi, tâm huyết, đề cập đến nhiều nội dung thuộc chủ đề của hội nghị. Từ kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của Hội đồng nhân dân thành phố và phường, xã, các đại biểu đã đánh giá khách quan những mặt làm được và những mặt còn hạn chế trong công tác tiếp xúc cử tri và giám sát việc thực hiện Nghị quyết, công tác hậu giám sát và đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng của các hoạt động này.

Phát biểu kết luận hội nghị, ông Trần Quốc Khởi - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố ghi nhận, giải trình, làm rõ thêm một số ý kiến, kiến nghị của Hội đồng nhân dân các phường, xã và đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Qua đó giúp cho Thường trực và các Ban của Hội đồng nhân dân có thêm những kinh nghiệm hay, cách làm mới để vận dụng vào hoạt động thực tiễn đạt được hiệu quả cao trong thời gian tới.

TBH
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn