Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 102
Lượt đã truy cập 3852083
Kinh tế
26/10/2017  
Chi cục Thuế thành phố Vị Thanh tổ chức hội nghị đối thoại và lắng nghe ý kiến người nộp thuế
      
 

Ngày 26 tháng 10 năm 2017, Chi cục Thuế thành phố Vị Thanh tổ chức hội nghị đối thoại và lắng nghe ý kiến người nộp thuế, có gần 50 doanh nghiệp tham dự.

 

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại đây, đại diện các doanh nghiệp đã đặt ra 4 chính sách thuế liên quan đến quá trình sản xuất kinh doanh. Trong đó, tập trung vào các vấn đề lớn như, thủ tục để được khấu trừ thuế và tính chi phí trên hóa đơn đầu vào, về thời hạn cơ quan thuế thông báo tự in hóa đơn, đặt in hóa đơn, thời hạn thông báo phát hành hóa đơn. Về thuế thu nhập cá nhân, tiền thưởng để khuyến khích cá nhân có phải là nguồn thu nhập chịu thuế không. Về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất để làm rõ thêm việc hạch toán khi doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, chi phí đào tạo công nhân hạch toán như thế nào, khi hàng hóa bị hỏng, thời hạn hoàn thuế giá trị gia tăng…

Các vấn đề của doanh nghiệp, được Chi cục Thuế thành phố Vị Thanh giải đáp, nhằm làm rõ hơn những vấn đề phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp, giúp các đơn vị chấp hành tốt hoạt động lĩnh vực kê khai, nộp thuế, hoàn thế, sử dụng hóa đơn đúng theo qui định pháp luật.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Hữu nghị
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn