Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 59
Lượt đã truy cập 3619832
Hoạt động của lãnh đạo
12/10/2017  
Đại biểu Hội đồng nhân các cấp tiếp xúc cử tri các phường, xã ở thành phố Vị Thanh
      
 

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 10 năm 2017, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp đã có các buổi tiếp xúc với bà con cử tri các phường, xã trên địa bàn thành phố Vị Thanh.


Quang cảnh buổi tiếp xúc ở xã Hỏa Lựu


Cử tri phát biểu ý kiến


Ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố trả lời những kiến nghị của cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu thông báo đến cử tri dự kiến chương trình kỳ họp Hội đồng nhân dân cuối năm 2017. Đồng thời, ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Tại mỗi đơn vị có từ 3 đến 10 ý kiến phản ánh xung quanh các vấn đề về công tác chỉnh trang đô thị cần được thực hiện thường xuyên, quan tâm công tác lập lại trật tự mua bán ở khu vự mua bán ở các chợ. Đề nghị nâng cấp một số lộ giao thông đã xuống cấp đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân, đẩy mạnh công tác bảo vệ môi trường, hướng dẫn người dân, hộ kinh doanh xử lý rác thải đúng quy định; Sớm triển khai các biện pháp khắc phục tình trạng bị ngập nước ở các tuyến đường nội ô mỗi khi có mưa. Cần đầu tư, nâng cấp thêm hệ thống nước sạch phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân, lắp thêm các đèn chiếu sáng ở các cầu giao thông nông thôn tạo điều kiện thuận lợi để bà con đi lại và đảm bảo được trật tự xã hội. Đặc biệt, nhiều ý kiến phản ảnh tình trạng xe ba gác đi vào các tuyến đường nông thôn làm đường bị xuống cấp, hư hỏng đề nghị cơ quan chức năng xử lý. Hỗ trợ sữa chữa nhà tình nghĩa bị xuống cấp, tình trạng trụ điện bị xiêu vẹo gây nguy hiểm cần được khắc phục. Quy định tuyến khám chữa bệnh bảo hiểm y tế còn nhiều bất cập.

Qua đó, đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, lãnh đạo địa phương và các ngành trả lời những ý kiến của bà con đặt ra. Đồng thời, tổng hợp các ý kiến của bà con để phản ánh tại các kỳ họp sắp tới.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn