Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 101
Lượt đã truy cập 3391450
Hoạt động của lãnh đạo
06/05/2017  
Thường trực HĐND thành phố tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 và thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2017
      
 

Sáng ngày 05/5/2017, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 và thông qua dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ tư (kỳ họp giữa năm 2017) Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Tham dự hội nghị có Thường trực, các Ban của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và Thủ trưởng các phòng, ban, ngành chức năng có liên quan. Ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì hội nghị.


Quang cảnh họp liên tịch

Tại cuộc họp đã thông qua báo cáo công tác điều hành hoạt động tháng 4 của Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố và phương hướng hoạt động tháng 5 năm 2017. Đồng thời, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố đã thông qua dự thảo Kế hoạch chuẩn bị kỳ họp thứ tư (giữa năm 2017) Hội đồng nhân dân thành phố Vị Thanh, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo Kế hoạch, kỳ họp thứ tư dự kiến sẽ tổ chức trong khoảng thời gian cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7/2017. Nội dung chủ yếu là xem xét, thông qua các báo cáo của Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố, phát biểu tham gia xây dựng chính quyền và những kiến nghị với Hội đồng nhân dân của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố; kỳ họp dự kiến thông qua 07 Nghị quyết và triển khai một số nội dung quan trọng khác theo luật định. Kế hoạch cũng đã nêu rõ thời gian cụ thể để các đơn vị có liên quan làm tham mưu cho Ủy ban nhân dân thành phố xây dựng nội dung các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình các Ban chuyên môn của Hội đồng nhân dân thành phố thẩm tra kịp thời, đúng tiến độ đảm bảo phục vụ tốt cho kỳ họp giữa năm 2017.

Sau khi lắng nghe báo cáo trình bày tại cuộc họp, các đại biểu tham dự đã thẳng thắn đóng góp ý kiến xoay quanh các vấn đề đã nêu. Trên cơ sở đó, ông Trần Quốc Khởi - Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố - Chủ tọa cuộc họp phát biểu kết luận và ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Đồng thời chỉ đạo các ngành chức năng sớm tham mưu cho Ủy ban nhân dân thành phố chuẩn bị chu đáo các nội dung để phục vụ cho kỳ họp thứ tư (giữa năm 2017) Hội đồng nhân dân thành phố, khóa XI; cần tiếp tục phát huy hơn nữa tính đại diện của mình đối với lợi ích của cử tri, nhất là những vấn đề mà Ủy ban nhân dân thành phố và các phòng, ban, ngành chức năng của thành phố trả lời và giải quyết những vấn đề mà cử tri và đại biểu đặt ra tại kỳ họp cuối năm 2016 vừa qua.

Trần Bá Huấn
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn