Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 121
Lượt đã truy cập 3397124
An ninh - Quốc phòng - Nội chính
03/03/2017  
Công an thành phố Vị Thanh họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
      
 

Nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 03/3/2017, Công an thành phố Vị Thanh tổ chức buổi họp mặt 108 nữ cán bộ, chiến sĩ và vợ cán bộ, chiến sĩ trong toàn ngành. Đến dự, có bà Lê Thị Trinh Chiến - Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh Hậu Giang, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh, lãnh đạo UBND thành phố và Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố.

Thượng tá Nguyễn Thanh Tràng - Trưởng Công an thành phố Vị Thanh phát biểu nhấn mạnh truyền thống của Phụ nữ Việt Nam trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đối với phong trào phụ nữ Công an thành phố đã gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hội đã tích cực, chủ động, sáng tạo đổi mới nội dung phương thức hoạt động, đa dạng hóa các hình thức tập hợp hội viên. Các phong trào thi đua đã được đông đảo cán bộ, hội viên tích cực hưởng ứng, động viên chị em cố gắng vươn lên, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao và làm tròn thiên chức người phụ nữ trong gia đình. Với những người vợ của cán bộ, chiến sĩ luôn là hậu phương vững chắc, là động viên, khích lệ tinh thần cho người chồng an tâm xung kích trên mặt trận đấu tranh phòng chống tôi phạm, giữ bình yên cho hạnh phúc của Nhân dân và vì hạnh phúc của Nhân dân. Với những đóng góp đó, đã góp phần cho Công an thành phố là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua các huyện, thị, thành trong tỉnh trong năm 2016.

Cắt bánh mừng ngày Quốc tế 8/3


Ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh trao tặng bức chân dung

Dịp này, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh tặng một bức ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Hội Phụ nữ Công an thành phố Vị Thanh.

 

 

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Nhật Cường
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn