Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 148
Lượt đã truy cập 3263820
Văn hóa - Xã hội
24/02/2017  
Thành phố Vị Thanh đạt giải nhất trong cuộc thi bình chọn ấn phẩm xuân Đinh Dậu 2017
      
 

Ngày 23/2/2017, tỉnh Hậu Giang tổ chức tổng kết Hội báo xuân và cuộc thi bình chọn ấn phẩm xuân Đinh Dậu 2017. Ông Đồng Văn Thanh -  Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang đến dự. Hội báo xuân và cuộc thi bình chọn ấn phẩm xuân Đinh Dậu 2017 là một trong những hoạt động trọng tâm trong dịp tết nguyên đán vừa qua do Sở Thông tin và Truyền thông Hậu Giang kết hợp với các ngành liên quan tổ chức.

Năm nay, Hội báo xuân có 400 loại báo Xuân được trưng bày, là bức tranh toàn diện về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của Trung ương và các địa phương. Cùng với Hội báo Xuân, còn triển lãm 300 quyển sách chuyên đề về Đảng cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, 130 quyển sách địa chí Hậu Giang, sẽ có triển lãm sách chuyên đề và các bộ ảnh về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh, ảnh nghệ thuật Đồng Bằng sông Cửu Long, về biển đảo và kết quả 5 năm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Ông Đồng Văn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang trao giải nhất đặc san xuân cho đơn vị thành phố Vị Thanh

Về cuộc thi bình chọn ấn phẩm xuân Đinh Dậu tỉnh Hậu Giang có 17 cơ quan, đơn vị tham gia, bao gồm 14 đặc san và 3 bản tin xuân. Qua cuộc thi, về đặc san giải nhất được trao cho các đơn vị thành phố Vị Thanh, giải nhì Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Hậu Giang, Công an tỉnh Hậu Giang, giải III thị xã Long Mỹ, thị xã Ngã Bảy và huyện Long Mỹ. Về bản tin, Khuyến nông Hậu Giang đạt giải nhất, Nông dân Hậu Giang đạt giải nhì và Khoa học & Công nghệ hạng ba. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 5 giải chuyên đề như ảnh bìa đẹp, trình bày đẹp, chuyên đề về Đảng, chuyên đề báo chí... Trong đó, thành phố đạt một giải chuyên đề tác phẩm đem kỷ vật Trường Sa về trung tâm tiểu vùng Tây Sông Hậu. Theo Ban giám khảo cuộc thi nhận xét, năm nay, ấn phẩm xuân và bản tin của các địa phương, đơn vị trong tỉnh Hậu Giang được nâng lên về chất lượng hơn hẳn những năm trước đây, đồng bộ về hình thức thể hiện, nhiều đơn vị có sự đầu tư tốt và các bài viết thể hiện được chủ đề sự đổi mới phát triển của quê hương, góp phần tuyên truyền cổ động cho việc thực nhiệm vụ và các phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.

Tin:Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn