Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 126
Lượt đã truy cập 3397130
An ninh - Quốc phòng - Nội chính
11/02/2017  
Thành phố Vị Thanh: Sôi nổi Hội trại tòng quân năm 2017
      
 

Hoà cùng không khí của Ngày Hội tòng quân, đúng 08 giờ ngày 11 tháng 2 năm 2017, các tân binh của các phường, ở thành phố Vị Thanh đã có mặt đầy đủ ở Hội trại tòng quân tại Khu văn hóa Hồ Sen. Các tân binh đã khoát lên mình bộ quân phục mới, trong niềm vui, niềm tự hào của bản thân và gia đình, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với quê hương, Tổ quốc.

Hội trại tòng quân ở thành phố Vị Thanh diễn ra với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa, tạo khí thế cho thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ. Các tân binh và đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt văn hóa - văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian. Qua đó, tạo không khí sôi động, phát huy tinh thần đồng đội, tinh thần hợp sức giữa các tân binh và các bạn đoàn viên thanh niên.


Các tân binh tham quan bản đồ chiến thắng Vàm Cái Sình

Điểm nhấn trong hoạt động Hội trại lần này là các bạn tân binh được đến tham quan và tìm hiểu thêm về khu di tích chiến thắng Vàm Cái Sình. Đây là nơi trưng bày các hình ảnh, hiện vật về cuộc chiến chống giặc ngoại xâm, tái hiện lại nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thành phố Vị Thanh, từ đó nung đúc thêm lòng tự hào dân tộc giúp các tân binh phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và có sự rèn luyện tốt trong môi trường mới.

Trong đêm Hội trại, lãnh đạo thành phố thăm và động viên tân binh tại các lều trại và tham gia sinh hoạt văn nghệ với chủ đề: “Tuổi trẻ với Tổ quốc tôi yêu”.


Ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh tặng quà cho các tân binh trong Hội trại tòng quân

Hội trại tòng quân năm 2017 ở thành phố Vị Thanh đã đem lại nhiều ấn tượng, giúp các tân binh có thêm niềm tin và sự hăng hái bước vào môi trường quân đội, quyết tâm sẵn sàng học tập, hoàn thành nhiệm vụ của người thanh niên đối với Tổ quốc.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Nhật Cường
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn