Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 48
Lượt đã truy cập 3818055
Văn hóa - Xã hội
23/01/2017  
Thành phố Vị Thanh họp mặt nhà báo, văn nghệ sĩ nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017
      
 

Hòa trong không khí vui đón mừng xuân mới, ngày 23 tháng 1 năm 2017, nhằm 26 Tết, thành phố Vị Thanh tổ chức buổi họp mặt thân mật với 50 nhà báo, văn nghệ sĩ đang công tác tại các cơ quan báo đài của tỉnh, Đài Truyền thanh thành phố, Phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin thành phố. Dự buổi họp mặt, lãnh đạo thành phố có ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, ông Nguyễn Tấn Sơn - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố.


Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo thành phố khái quát lại thành tích đạt được trong năm 2016, hoàn thành 16/16 chỉ tiêu theo Nghị quyết Đảng bộ thành phố đề ra. Về 8 phong trào do tỉnh phát động, có 5 phong trào đạt thứ hạng cao trong tỉnh. Thành tích đó, có sự đóng góp không nhỏ trên mặt trận tuyên truyền, định hướng dư luận của các nhà báo và văn nghệ sĩ trong tỉnh đã có những bài viết, tác phẩm cổ vũ phong trào thi đua yêu nước, những cá nhân, tập thể điển hình trong các lĩnh vực đời sống xã hội, hay những bài viết nêu những vấn đề còn hạn chế, giúp lãnh đạo thành phố có những biện pháp khắc phục, rút kinh nghiệm trong chỉ đạo điều hành...

Dịp này, các nhà báo, các văn nghệ sĩ cũng phát biểu bày tỏ tâm tư nguyện vọng khi tác nghiệp tại thành phố. Trong đó, cũng góp ý những vấn đề để thành phố quan tâm chỉ đạo trong năm 2017, như tăng cường công tác kiểm tra giám sát trong Đảng, hỗ trợ cho nông dân phát triển kinh tế nông nghiệp, nâng chất các thiết chế văn hóa, chủ yếu là có nhiều mô hình mới xây dựng mô hình cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp. Nâng cao chất lượng hoạt động y tế.

Ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh tiếp thu những góp ý của nhà báo và các văn nghệ sĩ. Đồng thời, cũng nêu những định hướng, nhiệm vụ của thành phố năm 2017, để các nhà báo và văn nghệ sĩ tiếp tục tuyên truyền, cổ vũ các phong trào của thành phố ngày càng đạt kết quả cao, với mục tiêu hoàn thành tiêu chí đô thị loại II trong những năm tới đây.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn