Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 139
Lượt đã truy cập 3391259
Kinh tế
21/01/2017  
Bí thư Thành ủy Vị Thanh thăm và chúc Tết một số doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp thành phố
      
 

Nhân dịp mừng Đảng - Mừng xuân Đinh Dậu 2017, ngày 20/1/2017, nhằm ngày 23 tháng chạp âm lịch, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh đã đến thăm và chúc Tết một số doanh nghiệp tại Cụm công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp thành phố gồm: Công ty Bách Mỹ nội y, Công ty may Nhà Bè Hậu Giang, Công ty Cổ phần bê tông ly tâm Hậu Giang, Xí nghiệp in Hậu Giang, Chi nhánh Thoát nước - Công trình đô thị Vị Thanh.

Bí Thư Thành ủy Vị Thanh đến chúc tết Công ty may Nhà Bè Hậu Giang

 

 

Tặng quà chúc mừng năm mới Công ty Bách Mỹ nội y

Năm 2016, là năm các doanh nghiệp đang hoạt động tại Cụm công nghiệp - Tiểu thủ công nghiệp thành phố đều đạt lợi nhuận vượt kế hoạch đề ra. Tại đây, hiện có 10 doanh nghiệp đã đi vào hoạt động, với tổng vốn đầu tư hơn 430 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho hơn 2.800 lao động, góp phần tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế của thành phố.

Tại mỗi nơi đến, ông Võ Minh Tâm - Bí thư Thành ủy Vị Thanh đã chúc mừng kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh của các đơn vị, giải quyết việc làm cho nhiều lao động ở địa phương, mong muốn, các doanh nghiệp không ngừng mở rộng qui mô sản xuất để đạt lợi nhuận cao hơn trong năm mới 2017. Các doanh nghiệp cũng bày tỏ sự phấn khởi khi địa phương quan tâm hỗ trợ, nhất là thực hiện các chính sách khuyến công, giúp các doanh nghiệp phát triển ổn định, khẳng định được hiệu quả khi đầu tư tại thành phố. Một số đơn vị cũng có những định hướng sẽ sản xuất thêm một số ngành hàng đáp ứng yêu cầu tiêu dùng và xây dựng của người dân tại địa bàn và các vùng lân cận.

 

 

Tin: Thùy Linh - ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn