Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 116
Lượt đã truy cập 3295641
Văn hóa - Xã hội
22/01/2017  
Thành phố Vị Thanh họp mặt gia đình chính sách nhân dịp mừng Đảng - Mừng xuân Đinh Dậu 2017
      
 

Nhân dịp mừng Đảng - Mừng xuân Đinh Dậu 2017, ngày 22 tháng 1 năm 2017 nhằm 25 Tết, tại Khu căn cứ Tỉnh ủy - ấp Thạnh Thắng xã Hỏa Tiến, thành phố Vị Thanh tổ chức họp mặt hơn 200 gia đình chính sách, người có công  với cách mạng của phường VII, xã: Hỏa Tiến, Hỏa Lựu, Tân Tiến. Đến tham dự cùng các gia đình có ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, ông Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, lãnh đạo các ngành, đoàn thể thành phố và các phường xã.

Lãnh đạo thành phố thắp hương trước khi vào buổi họp mặt

Lãnh đạo thành phố tham dự họp mặt với các gia đình

 

 

 

  

 

Ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi họp mặt


Lãnh đạo thành phố tặng quà các gia đình

Tại buổi họp mặt, ông Trần Quốc Khởi - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vị Thanh đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe các gia đình, hưởng mùa xuân mới vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời, cũng báo cáo với các gia đình những thành tích mà Đảng bộ thành phố gặt hái được trong năm 2016, hoàn thành 16/16 chỉ tiêu đề ra, trong đó, có 11 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Đạt được kết quả này là sự góp sức của Nhân dân trong thành phố trong đó, nòng cốt là các gia đình chính sách đã gương mẫu và động viên con cháu tích cực tham gia các phong trào xây dựng quê hương. Điều này, cần tiếp tục phát huy trong năm mới 2017 để đưa thành phố phát triển theo mục tiêu trở thành đô thị loại II trong tương lai.

Được biết, thành phố Vị Thanh có hơn 1.000 gia đình chính sách, thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, nhân dịp đón xuân mới, thành phố tổ chức họp mặt, tặng quà trong hơn 500 gia đình. Bên cạnh đó, các phường xã cũng họp mặt thăm chúc tết các gia đình cùng góp thêm niềm vui đón mừng xuân mới.

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Quốc Hùng
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn