Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 96
Lượt đã truy cập 3443765
Hoạt động của lãnh đạo
19/01/2017  
Tỉnh Hậu Giang thăm chúc tết gia đình chính sách, gia đình có công ở thành phố Vị Thanh
      
 

Nhân dịp mừng Đảng - Mừng xuân Đinh Dậu 2017, chiều ngày 18/1/2017, Đoàn cán bộ của tỉnh Hậu Giang do ông Nguyễn Quốc Ca - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang đến thăm chúc tết, tặng quà 100 gia đình chính sách và gia đình có công với cách mạng ở thành phố Vị Thanh.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Quốc Ca - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang phát biểu tri ân sự cống hiến, hy sinh máu xương, vật chất của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Báo cáo với các gia đình những thành tích mà tỉnh gặt gái được trong năm 2016 đã có sự phát triển vượt bậc trên các lĩnh vực. Điều đó, thể hiện sự chung tay góp sức của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh, trong đó, có các gia đình chính sách có công với cách mạng, cùng tích cực tham gia và động viên con cháu tham gia các phong trào ở địa phương, xây dựng tỉnh Hậu Giang nói chung và thành phố nói riêng ngày càng phát triển theo hướng trở thành đô thị loại II vào năm 2020.

Đại diện gia đình chính sách cũng bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của các ngành, các cấp thăm hỏi động viên mỗi khi xuân về tết đến, trân trọng những gì mà các ngành, các cấp đã chăm lo các gia đình. Đây là niềm cổ vũ cho các gia đình tiếp tục góp sức cho các phong trào ở địa phương.

Dịp này, Đoàn đã tặng mỗi gia đình một phần quà cùng chung niềm vui với các gia đình đón mừng xuân mới.

 

 

Tin: Thùy Linh - Ảnh: Hữu Nghị
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn