Trang chủ  |  Liên hệ  |  Hỏi đáp  |  Liên kết website [Đăng nhập]
Số liệu thống kê
Hộp thư góp ý
Lịch làm việc
 
Tìm kiếm

 

Dịch vụ công - Tỉnh Hậu Giang
Thống kê truy cập
Đang truy cập 103
Lượt đã truy cập 3397106
Các hội và đoàn thể
30/12/2016  
Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố cần nổ lực, đổi mới trong công tác tham mưu, phục vụ
      
 

 

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố phát biểu tại Hội nghị 

Đó là chỉ đạo của Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Văn Tuấn tại Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố năm 2016 được tổ chức vào ngày 29 tháng 12 năm 2016.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Văn phòng năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017, báo cáo tình hình hoạt động công đoàn năm 2016, tình hình thu chi, quản lý tài chính trong năm qua của đơn vị, báo cáo thực hiện quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ của Văn phòng, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2016 và bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2016 - 2018 gồm 3 thành viên.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2017. Đặc biệt, Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2017 cụ thể như sau: đề ra giải pháp nhằm nâng cao năng lực công tác, chủ động, tích cực tham mưu trong thực hiện nhiệm vụ được giao; phân công nhiệm vụ phù hợp với năng lực, trình độ chuyên môn của cán bộ, công chức đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ; Thường xuyên kiểm tra, rà soát việc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ủy ban nhân dân thành phố.

Toàn thể cán bộ, công chức và người lao động Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố thành phố

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố đã đánh giá cao kết quả đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, ông cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng phải cố gắng nổ lực hết mình trong thực hiện nhiệm vụ,  luôn đoàn kết nội bộ, tập trung chỉ đạo và thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, phân công công việc hợp lý, có kiểm tra, giám sát, đánh giá, rút kinh nghiệm trong quá trình thực hiện. Đồng thời, Hội nghị cũng đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến chỉ đạo cũng như chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong năm qua để cùng nhau tháo gỡ.

Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi và sinh động. Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương đã biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017. Với tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, công chức. Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân thành phố sẽ phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra trong năm 2017.

Tin: Thúy Băng - Ảnh: TTH
Tin liên quan:
THÔNG BÁO
ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
LIÊN KẾT WEBSITE

  

 
© Bản quyền thuộc: Ủy ban Nhân dân Thành phố Vị Thanh - Hậu Giang
Địa chỉ: Số 425, đường Trần Hưng Đạo, Khu vực 3, Phường I, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại: 0711.3876315 - Fax: 0711.3870609 - Email: vithanh@haugiang.gov.vn